Tư vấn 24/7

0903.209.222 0985.624.007

Tiện ích chung cư Five Star Kim Giang

Dự Án Five Star Garden số 2 Kim Giang, vị trí vàng trung tâm thủ đô. Dường Như Tên Của Dự Án Đã Nói Lên Tiện Ích Của Căn Hộ, Chung Cư 5 Sao Duy Nhất Tại Hà Nội, Nơi Những Tiện Ích Hiện Đại Cao Cấp Bậc Nhất. Tiện Ích Chung Cư Five Star Kim Giang – Đẳng Cấp Hoàng Gia Việt.

Five Star Garden Với Những Tiện Ích Tuyệt Vời

be-boi-five-star-kim-giang

Hình ảnh: Bể bơi mini chung cư Five Star Kim Giang

 

Cuộc sống tiện nghi bạn lựa chọn được dự án Five Star Garden số 2 Kim Giang bao gồm các dịch vụ tiện ích hướng tới những khách hàng đã quen với dự án trung tâm thành phố, khi đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Hệ thống giáo dục kề cận như trường mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, cấp 3 và đại học. Các tiện ích vui chơi giải trí như khu vui chơi, phòng tập Gym, Yoga, phòng sinh hoạt công cộng và cộng đồng cư dân cùng nhiều tiện ích mua sắm thương mại được đặt tại tổ hợp thương mại.

tien-ich-du-an-five-star-so-2-kim-giang-4

 

>>>>> Xem thêm: Vị trí chung cư Five Star Kim Giang , tổng quan chung cư five star garden kim giang <<<<<

Ngoài ra, yếu tố tiện ích viễn thông tại dự án Five Star được đáp ứng với đường truyền cab HD, đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống trang thiết bị cao cấp được lắp đặt tại tất cả các căn hộ.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được đề cao và đáp ứng chuẩn về hệ thống hỗ trợ trong và ngoài dự án. Dự án được đề cao tính an ninh với camera giám sát 24/24 tới từng sảnh hành lang và toàn bộ dự án.

Dự án sử dụng thang máy thông minh tốc độ cao, luôn có máy phát dự phòng trong mọi điều kiện. các tiện ích hiện đại phù hợp, tương hỗ, thiết kế hiện đại tuy nhiên dễ dàng sử dụng và không gây ảnh hưởng tới kết cấu cũng như cảnh quan của tòa nhà và hoạt động dân sinh tại dự án số 2 Kim Giang.

tien-ich-du-an-five-star-so-2-kim-giang

 

Chung cư Five star Garden Kim Giang tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên, thân thiện với môi trường. Các căn hộ tại dự án đảm bảo đến 80% diện tích sử dụng có thể đón ánh sáng và gió vào nhà. Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, giảm bụi bặm và chi phí cho người sử dụng, bảo vệ sức khỏe và đem lại một cuộc sống trong lành.

Tổ hợp sống tiện ích Five Star đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân. Chung cư có 2 tầng hầm để xe, mỗi tầng có diện tích 11.900m2 với sức chứa lên đến 570 ô tô + 830 xe máy.

 

Quản lý dự án liên hệ:

HOTLINE 0964.590.830 — 091.99.88.567

 

Sản Phẩm Liên Quan

CHUNG CƯ VINAFOR HOÀNG VƯƠNG

Vạn Phúc - Hà Đông

Giá: Liên Hệ

Chung cư Five Star Garden Kim Giang

Số 2 Kim Giang

Giá: 1/m2

Vị trí chung cư Five Star Garden Kim Giang

Số 2 Kim Giang

Giá: Liên Hệ